182-184 Cao Thắng, P.11, Q. 10, TP. HCM

Phương pháp phục hồi làn da khỏe mạnh

Đăng bởi thiên thần sắc đẹp | 30/06/2018 | 0 bình luận
Phương pháp phục hồi làn da khỏe mạnh

Cho dù da của bạn đang có vấn đề gì đi nữa, mụn trứng cá, eczema, bệnh vẩy nến, viêm da, phát ban, nhiễm nấm hoặc bất kỳ triệu chứng nào của làn da không khỏe mạnh, thì luôn có một cách tự nhiên để phục hồi làn da khỏe mạnh, và thậm chí thoát khỏi nó hoàn toàn.

1. Chú ý đến chế độ ăn uống bổ sung rau xanh đầu tiên

cham-soc-da

 Nếu bạn đang tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn, đường tinh chế, protein động vật chất lượng kém, nước ngọt, hoặc muối tinh chế làn da của bạn sẽ bị bị ảnh hưởng nặng nề.
-    Điều quan trọng là để loại bỏ những những chất có hại tội tồi tệ nhất từ chế độ ăn uống của bạn và đảm bảo rằng phần lớn chế độ ăn uống của bạn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và bổ sung thực phẩm mang tính kiềm. Dành cho ít nhất 60% thực phẩm và đồ uống có tính kiềm nếu bạn mới bắt đầu chế độ ăn uống khỏe mạnh, và ít nhất 80% thực phẩm và đồ uống có kiềm nếu bạn đã ăn một chế độ ăn uống lành mạnh được một thời gian.
-    Điều đó nghĩa là gì? Tập trung vào thực phẩm tươi sống, đặc biệt là rau tươi. Chúng sẽ giúp kiềm hóa cơ thể bạn, trung hòa chất độc có tính axit trong cơ thể .
-    Nước ép rau củ tươi là loại thuốc bổ tốt nhất cho làn da của bạn. Một sự kết hợp nước trái cây gồm:1-2 trái dưa chuột, một vài cọng cần tây, một quả chanh, một miếng gừng nhỏ, củ cải đường, 2 quả táo xanh và một ít rau dền sẽ là một lựa chọn kiềm hóa rất thơm ngon.
-    Thêm vào một số món salad tươi, bơ và một ít trái cây tươi và bạn có một chế độ ăn kiềm hóa tuyệt vời. 

2. Chú ý đến các sản phẩm đường tự nhiên 

cach-cham-soc-da-mat

Trong khi các loại đường tự nhiên trong trái cây và chất làm ngọt như xi-rô và mật đường có rất nhiều đặc tính dinh dưỡng tuyệt vời, nhưng chúng không phải là thực phẩm tuyệt vời cho những người có vấn đề về da. 
Với số lượng nhỏ, chúng thường tốt nhưng bạn không nên lạm dụng chúng.. Đường dưới mọi hình thức, ngay cả trong trái cây đều là nguyên nhân gây ra sự giảm miễn dịch của cơ thể. Thay vì cắt đường hoàn toàn, bạn có thể tập trung vào các loại trái cây đường thấp như táo xanh, bưởi, chanh, dâu.

3. Tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể

duong-da-mat

Vấn đề về da thường được cải thiện rất nhiều chỉ bằng cách sử dụng probiotic chất lượng cao để giúp bổ sung vi khuẩn tốt cho đường ruột, và giúp đảm bảo sự cân bằng của nấm men và vi khuẩn “xấu” nằm trong tầm kiểm soát. 
Bạn có thể và nên thưởng thức các loại thực phẩm tự nhiên phong phú với vi khuẩn có lợi như rau sống và các loại thực phẩm lên men khác như sữa chua tự nhiên hay sữa chua Hi Lạp . 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tất cả các loại thực phẩm chế biến, đường tinh luyện, tinh bột, sô cô la, sữa, lúa mì. Nếu bạn đang tiêu thụ rất nhiều loại thực phẩm nêu trên, hãy thử loại bỏ chúng ra khỏi bữa ăn hằng ngày trong khoảng một tuần và xem liệu có sự khác biệt đáng kể nào trên làn da của bạn không.
 
Bây giờ bạn đã đọc những mẹo này, điều quan trọng là bạn phải áp dụng chúng.  Chọn một cách từ những gợi ý trong bài này và làm nó ngay hôm nay. Sau đó tiếp tục duy trì. Theo thời gian nó sẽ trở thành một thói quen và giúp thay đổi, phục hồi làn da của bạn trở nên khỏe mạnh.

Xem thêm: 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02839296967
0983449966