182-184 Cao Thắng, P.11, Q. 10, TP. HCM

 

Khi truy cập hệ thống website của Angel Beauty nghĩa là Quý khách hàng đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website của Angel Beauty.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

            1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp Chúng tôi:

  • Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của Khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Giúp Khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của Angel Beauty. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Thông tin Khách hàng Angel Beauty thu thập gồm:

- Họ tên

- Email

- Điện thoại

- Địa chỉ

- Ngày tháng năm sinh

- Giới tính

            2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin Khách hàng nên Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin Khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin Khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho Khách hàng.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

             3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

          4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website

             5. Bảo mật thông tin cá nhân

  1. tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở .

             6.  Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ Khách hàng nếu có. Vì vậy, Khách hàng vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại website.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của Angel Beauty. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

 

Trân trọng,

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02839296967
0983449966