182-184 Cao Thắng, P.11, Q. 10, TP. HCM

Làm gì để làn da mặt nhạy cảm trở nên mịn màng

Đăng bởi thiên thần sắc đẹp | 14/06/2018 | 0 bình luận
Làm gì để làn da mặt nhạy cảm trở nên mịn màng

1. Định nghĩa da nhạy cảm

  Rất nhiều người nghĩ rằng làn da nhạy cảm là dễ bị mụn trứng cá, nhưng thực ra da nhạy cảm là làn da bị đỏ và dễ bị kích ứng.

2. Các sản phẩm nên dùng cho việc dưỡng da đẹp buổi sáng:

chamsocda

-    Dung dịch rửa mặt: dung dịch làm sạch  da nhẹ nhàng, không chứa sulfate, để đảm bảo “ hàng rào” bảo vệ tự nhiên của da không bị tổn thương.
-    Serume dưỡng da ban ngày không chứa cồn: các thành phần như chiết xuất trà trắng, trà xanh, hoa cúc là tất cả các thành phần làm dịu, chống viêm nên tìm khi bạn lựa chọn một sản phẩm dưỡng ẩm cho làn da nhạy cảm cảu mình. Bên cạnh đó, beta-glucan là một thành phần giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của da của bạn để làm cho nó ít nhạy cảm hơn theo thời gian.

duongtrangda

-    Kem dưỡng ẩm không mùi: Khi nói đến việc chọn một loại kem dưỡng ẩm, hãy đảm bảo tìm loại kem không chứa hương tổng hợp, có thể gây kích ứng và phản ứng dị ứng. Tránh sử dụng cồn và chất tạo màutổng hợp, nếu da bạn dễ bị kích ứng. 

-    Kem chống nắng: Kem chống nắng chứa oxit kẽm rất dễ gây kích ứng cho da nhạy cảm. Bạn nên chọn loại kem chống nắng có chứa ti tan đi-o-xít -Titanium dioxide.

3. Các sản phẩm nên dùng cho việc dưỡng da đẹp ban đêm

cham- soc-da- dep

-    Dung dịch rửa mặt: dung dịch làm sạch  da nhẹ nhàng, không chứa sulfate, để đảm bảo “ hàng rào” bảo vệ tự nhiên của da không bị tổn thương,nên chọn loại làm sạch da gốc nước dịu nhẹ.

-    Kem dưỡng ẩm dịu nhẹ không chứa thành phần tạo thơm.

4. Các sản phẩm bổ sung

-    Mặt nạ dạng gel: mặt nạ dạng gel có nhiệt độ mát tự nhiên, là sự lựa chọn hoàn hảo cho da bị viêm, hay da dễ bị kích ứng. Nó giúp làm dịu da và cấp ẩm cho da.

-    Lactic Acid Serum: chỉ vì bạn có làn da nhạy cảm không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua việc tẩy tế bào chết. Nếu axit glycolic quá mạnh đối với da của bạn, hãy thử một sản phẩm chứa axit lactic thay vào đó - nó nhẹ hơn và tốt hơn cho làn da nhạy cảm.Nhưng chỉ nên sử dụng sản phẩm này 2 lần 1 tuần.

Xem thêm:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02839296967
0983449966