182-184 Cao Thắng, P.11, Q. 10, TP. HCM

Giảm nám từ các thành phần tự nhiên

Đăng bởi thiên thần sắc đẹp | 16/06/2018 | 0 bình luận
Giảm nám từ các thành phần tự nhiên

Nám là những mảng tối màu trên khuôn mặt, nó khiến bạn mất tự tin cả trong công việc lần cuộc sống. Các cách trị nám da mặt từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện làn da nám của mình

1. Nghệ

tri nam-bang-nghe

Một trong những biện pháp khắc phục nám tự nhiên tốt nhất  là dùng nghệ vì nó giúp làm giảm sự sản sinh chất trung gian trong da. Củ nghệ là một chất điều trị tự nhiên tuyệt vời cho da nám vì nó làm tăng collagen, là một chất chống oxy hóa, giúp làm trắng da, và cũng giúp bảo vệ da chống lại tia UVB.
Làm thế nào để sử dụng : Bạn có thể sử dụng nghệ để giảm nám bằng cách bôi trực tiếp trên các khu vực bị nám, hoặc có thể chế biến thành món ăn để giảm nám từ bên trong. Hợp chất chính trong nghệ giúp điều trị hiệu quả  là curcumin. curcumin còn là hợp chất  mang lại cho củ nghệ khả năng làm sáng da tuyệt vời.

2. Dầu dừa

cach-tri-nam

Sử dụng dầu dừa là một trong những cách tốt nhất để loạibỏ nám một cách tự nhiên. Dầu dừa chứa một lượng lớn vitamin E, vitamin K và các khoáng chất như axit lauric.
Những đặc tính này giúp làm cho dầu dừa trở thành một thành phần làm đẹp tuyệt vời thích hợp cho mọi loại da. Bằng cách thoa dầu dừa lên vùng bị nám, bạn sẽ sớm lấy làn da sáng, sạch và săn chắc.
Cách sử dụng: Loại dầu dừa tốt nhất để sử dụng cho điều trị nám da tự nhiên là dầu dừa nguyên chất %. Chỉ cần thoa dầu dừa nguyên chất trực tiếp lên vùng da nám theo chuyển động tròn để loại bỏ tình trạng da này và giúp làm sáng da của bạn.

3. Dầu thầu dầu

tri-nam-da

Trong số tất cả các loại dầu, dầu thầu dầu là một trong những loại dầu tốt nhất khi điều trị nám da mặt. Vì dầu thầu dầu làm giảm sắc tố nhờ tác động của các ccác axit béo omega-3 có trong thành phần của dầu thầu dầu.
Các axit béo này thẩm thấu vào da của bạn và giúp làm giảm sự đổi màu da. Có những nghiên cứu cho thấy dầu thầu dầu thậm chí có thể làm giảm loại nám sâu.
Cách sử dụng: Có nhiều cách bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu. Để có kết quả tốt nhất với dầu thầu dầu không có hexan. Cách đơn giản nhất để sử dụng nó là dùng trực tiếp lên vùng bị ảnh hưởng trên khuôn mặt của bạn 2 lần mỗi ngày. Trước khi bạn sử dụng dầu thầu dầu nên chắc chắn rằng bạn đã rửa mặt sạch sẽ. Bôi dầu theo chuyển động tròn từ dưới lên trên.
Thời điểm tốt nhất để dùng nó là vào ban đêm trước khi bạn đi ngủ, để qua đêm và  rửa sạch khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau.
Một cách khác để sử dụng dầu thầu dầu là sử dụng nó với nghệ để tạo mặt nạ.
Chỉ cần thêm một lượng nhỏ củ nghệ với dầu thầu dầu cho đến khi nó tạo ra một lớp nhão mịn. Dùng dầu thầu dầu và bột nghệ trực tiếp lên vùng bị nám da m và để nó trên da của bạn trong ít nhất một giờ trước khi rửa sạch.

tri-nam-da
 
Nếu bạn đang tìm kiếm các cách trị nám tại nhà thì trên đây là một số lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay.
Hãy ghi nhớ để điều trị cho nám quan trọng nhất vẫn là sự kiên nhẫn và đều đặn. Chúc các bạn thành công.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02839296967
0983449966