182-184 Cao Thắng, P.11, Q. 10, TP. HCM

BÍ QUYẾT TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Đăng bởi thiên thần sắc đẹp | 30/06/2018 | 0 bình luận
BÍ QUYẾT TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Với tất cả mọi người  theo đuổi xu hướng làn da thủy tinh gần đây, họ hay chia sẻ bí quyết chăm sóc da của riêng mình trên mạng xã hội . Nhưng đa số họ chỉ chia sẻ kết quả mà ít ai chia sẻ chi tiết và đầy đủ quá trình. Bên cạnh đó, họ không hay đề cập đến cơ địa da vốn có của mình, nên nhưng thông tin hay được chia sẻ không giúp ích nhiều lắm cho những người có cơ địa da hay bị mụn do di truyền.
May mắn thay, có một ô gái tiết lộ thói quen của họ cho những người không may mắn về mặt di truyền để có làn da trong vắt. Michelle Hoàng, từ Houston, Texas, có da nhờn, dễ bị mụn trứng cá, và gần đây cô đã tiết lộ từng bước chăm sóc da của mình để giúp chống lại những nhược điểm, cũng như những bức ảnh trước và sau, chi tiết của cô để minh chứng cho sự hiệu quả của những điều mà cô chia sẻ. Mọi người rất choáng váng bởi kết quả mà thói quen chăm sóc bù trừ làn da của cô ấy. Và cô ấy đang là một hiện tượng trên Instagram. Chỉ trong một tháng, làn da của cô ấy đã hoàn toàn sạch mụn, về cơ bản, và bây giờ, nó sáng mịn hơn bao giờ hết.

cham-soc-da-mat
 
Sau đó, Michelle Hoàng tập trung vào những gì cô gọi là "kem trị mụn yêu thích nhất trên toàn thế giới", “bạn hãy tìm loại kem trị mụn thích hợp cho da của bạn”- Michelle Hoàng chia sẻ . Cô ấy sử dụng cả hai buổi sáng và ban đêm. Vào buổi sáng, Michelle Hoàng sử dụng kem dưỡng da có độ dưỡng cao và có SPF 30 trong đó, để vừa dưỡng da vừa bảo vệ da dưới nắng.
Trên Instagram, cô tiếp tục nói về những điều kỳ diệu của kem. "Tôi không thể cảm ơn sản phẩm này đủ để làm sạch tất cả các vết mụn trên trán của tôi và những nốt bị sưng trên má của tôi", cô viết. "Cha mẹ tôi thích loại kem này, mặc dù họ không có mụn." Hoàng nói thêm rằng nó không làm khô da. Thay vào đó, kem để lại làn da mềm mại và mịn màng. Từ đó cho thấy, chọn loại kem dưỡng trị mụn thích hợp riêng cho da của bạn là vô cùng quan trọng trong việc dưỡng da.

cach-cham-soc-da-mat

Vào ban đêm, Michelle Hoàng thoa những vết mụn lớn hơn của cô ấy với thuốc điều trị mụn trứng cá , có thành phần axit salicylic. Sau đó, cô đặt một miếng dán mụn tròn nhỏ, giống như Band-Aid Clear Spot Bandages trên đầu nốt mụn . Giống như băng hydrocolloid, miếng dán mụn sẽ giữ cho nốt mụn không bị nhiễm trùng thêm và để cho thuốc điều trị hoạt động tốt hơn.

cach-duong-da
OK, đó không phải là quá nhiều bước để kết hợp vào thói quen chăm sóc da hiện tại của bạn. Ba hay bốn bước chăm sóc là hoàn toàn khả thi để có được làm da láng mượt sạch mụn, dù cơ địa da của bạn có không đẹp đi chăng nữa.
Theo: Allure.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02839296967
0983449966